Công trình tiêu biểu

Trang trí đèn ngoại thất Biệt thự Bằng Lăng 4 – Vinhomes Riverside

trang trí đèn

Nhận nhiệm vụ trang trí đèn tại khu biệt thự cao cấp như Bằng Lăng không tránh khỏi những khó khăn nhưng Đèn Phúc Lộc rất vui khi được đồng hành và hoàn thành trang trí theo đúng ý tưởng của chủ nhà, khoác lên cho căn nhà tấm áo mới rực rỡ chào đón năm mới sắp tới

1. Trang trí đèn cây ngoài trời

Tại biệt thự đường Bằng Lăng 4, cây ngoài trời được sử dụng kết hợp 2 loại đèn là đèn led đúc F5 đế 8mm vàng nắng và dây đèn thả ngoài trời.

Đèn led đúc F5/8 12V và dây đui đèn thả ngoài trời

Với đặc điểm cây trước nhà có tán nhỏ và khá thưa, nên khi được trang trí bằng bộ đèn dây đui thả ngoài trời sẽ giúp cho tán cây có cảm giác dày và rậm rạp hơn.

Đèn cây trước Bằng Lăng 4 khi hoàn thiện

Thân cây được quấn bằng đèn led đúc 12V siêu sáng đồng màu với đèn trên dây đèn thả, tạo ra sự thống nhất, điểm nhấn ánh sáng ấn tượng cho khu vực sân vườn

2. Trang trí đèn hàng rào trước nhà

Toàn bộ hàng rào được trang trí bằng đèn led module 3 bóng Hàn Quốc với chip led samsung siêu sáng, đèn được trang bị khả năng chống nước IP68 vô cùng an toàn khi lắp đặt lâu dài ngoài trời.

Hàng rào bên ngoài Biệt thự khi hoàn thiện

Khi sử dụng đèn led hắt 3 bóng để trang trí, chúng tôi đã kết hợp thêm với ống ghen nhựa, vừa có tác dụng định hình đèn led đi theo đường nét mong muốn, vừa che đi phần dây điện thừa gây mất thẩm mĩ.

Đèn led module được đưa vào các ống ghen để lắp lên hàng rào

3. Trang trí đèn mái hiên

Đèn led đúc F5/8 ngoài việc trang trí cây còn được biến tấu thành đèn mành rèm để lắp tại mái hiên, từng dây đèn led đúc được nối dài, sắp xếp song song tạo ra sự thống nhất, không có cảm giác rối mắt.

–>> Xem thêm: Ứng dụng của đèn led đúc F5 12V trong trang trí ngoại thất

Mái hiên phía trước căn biệt thự

Khi lắp đặt đèn mái hiên, giữa những thanh trụ, thợ đã làm dây đèn võng xuống như dải lụa, trông vô cùng mềm mại và đẹp mắt.

Mái hiên bên trái nhà trước và sau khi lên đèn

Được sự tin tưởng của chủ nhà, những người thợ giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trang trí đèn cho Biệt thự đường Bằng Lăng 4, giúp cho cả căn biệt thự bừng sáng và không gian sống của mọi người nơi đây trở nên ấn tượng, đặc biệt hơn.

.

Đèn Phúc Lộc, chuyên cung cấp, lắp đặt các loại đèn chiếu sáng, đèn trang trí

Liên hệ trực tiếp/zalo: 0965.922.488 – 0978.307.988

Website: https://sonlamgroup.com.vn/

Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại: https://denphucloc.com.vn/

Đ/c: số 31, ngõ 487 Kim Ngưu, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt đèn cho cây ngoài trờiGiải pháp chiếu sáng hàng rào biệt thự ấn tượng và nổi bật nhất