Hỗ trợ

24/7

Giờ mở cửa

8H - 18H

Tư vấn

Tận công trình

Giao hàng

Tận công trình

Bảo hành

Tại nhà
0
Total : 0 Đ
Your Cart is currently empty!
update

Noel là 1 ngày lễ lớn, ngày mà nhà thờ nào cũng được trang hoàng, nhà nhà công giáo vui mừng đón chúa giáng sinh và cũng là ngày báo hiệu mùa lế hội cuối năm bắt đầu. Một vật không thể thiếu trong ngày này là cây thông noel. Những cây thông noel lấp lánh ánh đèn đã là biểu tượng của ngày lễ giáng sinh, Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem cây thông noel thường được trang trí bằng những loại đèn nào?

Hiện nay các biệt thự sân vườn đặc biệt chú trọng trang trí đèn cho hệ thống cây sân vườn, nhằm làm ngôi biệt thự về đêm thêm sang trọng. Ngoài hệ thống đèn sân vườn chung chúng ta nên trang trí thêm đèn cho riêng từng cây nhằm tạo điểm nhấn cho cả khu vườn. Vậy đèn cho cây biệt thự thường được trang trí như nào? chúng ta hãy cùng tìm hiểu

Led đúc f5/f8 là loại đèn led được dùng trong biển quảng cáo, trang trí cây ngoài trời, thả mành rèm trang trí....Hiện nay việc sử dụng đèn led đúc fi 5 đế 8 trang trí cây ngày càng trở lên phổ biến, vậy led đúc f5 đê 8 có những màu sắc gì để chúng ta có thể lựa chọn khi quấn cây, làm biển quảng cáo....?

Noel và dịp tết là 2 ngày lễ được mong chờ nhất trong năm, dịp mà mọi người cùng nhau quầy quần. Việc trang trí cây thông, nhà cửa, quán xá vào những ngày này đã trở lên rất phổ biến. Hẳn chúng ta đã quen với những dây đèn led nháy, hoặc không nháy đủ màu được trang trí trên cây quất, cây thông, hiên nhà...Nhưng những dây đèn này liệu có thể dùng được ngoài trời? chịu được nước mưa hay không?

Đèn led dây, cụ thể là đèn led dây 220V được sử dụng nhiều trong hắt sáng trần thạch cao, khe vách, quấn cây... Vậy đèn led dây có giá bao nhiêu? chọn loại nào để đảm bảo độ bền, độ sáng??

Đèn led thanh được sử dụng chủ yếu trong chiếu sáng tủ kệ trưng bày, tủ bếp, bể cá, thủy sinh.... Độ bền và độ sáng của đèn led thanh 12v phụ thuộc rất lớn vào nguồn điện cấp cho led thanh (led thanh dùng điện DC 12V). Vậy dùng nguồn công suất bao nhiêu thì đủ cho hệ thống led thanh của bạn???

Hiện nay việc thiết kế tủ rượu trong các gia đình đã không còn xa lạ. Việc trang trí thêm tủ rượu không chỉ là nơi cất trữ đồ uống mà còn tôn vẻ sang trọng và quý phái cho ngôi nhà của bạn. Để có tủ rượu đẹp ngoài việc thiết kế tủ, chất liệu sử dụng tôt còn cần hệ thống ánh sáng chuẩn, phù hợp với không gian và loại hình trưng bày

Đèn led dây 220V được sử dụng rộng rãi làm đèn led hắt trần. Trong quá trình sử dụng không tránh được hiện tượng đèn bị hỏng, vậy cách xử lý khi đèn led dây hắt trần hỏng như thế nào? chúng ta hãy cùng tìm hiểu:

Mặt tiền là bộ mặt của ngôi nhà, chức năng chủ đạo của đèn mặt tiền không phải là chiếu sáng mà là trang trí cho ngôi nhà thêm tráng lệ, thu hút sự chú ý của mọi người, đặc biệt là các cơ sở kinh doanh. Vậy trang trí đèn mặt tiền nên sử dụng những loại đèn nào? Chúng ta hãy cùng tham khảo qua 3 phong cách chủ đạo sau:

Nhà bếp đóng vai trò không thể thiếu trong mỗi gia đình, là nơi nuôi dưỡng, hâm nóng tình cảm cho mọi nhà, là nơi tụ họp - trò chuyện của các thành viên trong gia đình sau một ngày bôn ba bên ngoài. Chính vì thế việc thiết kế nhà bếp đẹp là vô cùng quan trọng và hệ thống đèn góp phần làm nên điều đó.

Top