Hỗ trợ

24/7

Giờ mở cửa

8H - 18H

Tư vấn

Tận công trình

Giao hàng

Tận công trình

Bảo hành

Tại nhà
0
Total : 0 Đ
Your Cart is currently empty!
update

Đèn led dây, cụ thể là đèn led dây 220V được sử dụng nhiều trong hắt sáng trần thạch cao, khe vách, quấn cây... Vậy đèn led dây có giá bao nhiêu? chọn loại nào để đảm bảo độ bền, độ sáng??

Đèn led thanh được sử dụng chủ yếu trong chiếu sáng tủ kệ trưng bày, tủ bếp, bể cá, thủy sinh.... Độ bền và độ sáng của đèn led thanh 12v phụ thuộc rất lớn vào nguồn điện cấp cho led thanh (led thanh dùng điện DC 12V). Vậy dùng nguồn công suất bao nhiêu thì đủ cho hệ thống led thanh của bạn???

Hiện nay việc thiết kế tủ rượu trong các gia đình đã không còn xa lạ. Việc trang trí thêm tủ rượu không chỉ là nơi cất trữ đồ uống mà còn tôn vẻ sang trọng và quý phái cho ngôi nhà của bạn. Để có tủ rượu đẹp ngoài việc thiết kế tủ, chất liệu sử dụng tôt còn cần hệ thống ánh sáng chuẩn, phù hợp với không gian và loại hình trưng bày

Đèn led dây 220V được sử dụng rộng rãi làm đèn led hắt trần. Trong quá trình sử dụng không tránh được hiện tượng đèn bị hỏng, vậy cách xử lý khi đèn led dây hắt trần hỏng như thế nào? chúng ta hãy cùng tìm hiểu:

Mặt tiền là bộ mặt của ngôi nhà, chức năng chủ đạo của đèn mặt tiền không phải là chiếu sáng mà là trang trí cho ngôi nhà thêm tráng lệ, thu hút sự chú ý của mọi người, đặc biệt là các cơ sở kinh doanh. Vậy trang trí đèn mặt tiền nên sử dụng những loại đèn nào? Chúng ta hãy cùng tham khảo qua 3 phong cách chủ đạo sau:

Nhà bếp đóng vai trò không thể thiếu trong mỗi gia đình, là nơi nuôi dưỡng, hâm nóng tình cảm cho mọi nhà, là nơi tụ họp - trò chuyện của các thành viên trong gia đình sau một ngày bôn ba bên ngoài. Chính vì thế việc thiết kế nhà bếp đẹp là vô cùng quan trọng và hệ thống đèn góp phần làm nên điều đó.

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi cho các thành viên gia đình, nơi lưu giữ hạnh phúc, sức khỏe....do đó việc thiết kế hệ thống đèn cho phòng ngủ có vai trò rất quan trọng. Ngoài những nguyên tắc cơ bản về độ sáng, màu sắc, chủng loại và vị trí đèn còn cần sự tinh tế trong thiết kế, phối hợp với đồ nội thất. Để các bạn hiểu rõ hơn chúng tôi xin được giới thiệu một số phong cách bố trí đèn cho phòng ngủ đẹp

Phòng khách là bộ mặt của gia đình, là nơi tiếp khách, đối ngoại và là đại diện cho tính, trình độ của gia chủ. Chính vì thế có thể nói việc bố trí hệ thống ánh sáng cho phòng khách là rất quan trọng. Việc bố trí đèn cho phòng khách không chỉ cần đáp ứng đủ cường độ ánh sáng mà cần độ thẩm mỹ và tinh tế cao. Sau đây là 1 vài phong cách cơ bản được chúng tôi lựa chọn

Khi các bạn mua đèn led, thường thấy trên sản phẩm có thông số lumen (lm) hoặc người bán đề cập đến quang thông của đèn led. Vậy quang thông/lumen là gì? sử dụng để đánh giá đèn led chiếu sáng như thế nào? Bài viết này, Công ty Sơn Lam sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức tổng quan xoay quanh 2 thông số này và lưu ý khi mua đèn led.

Đèn led đúc 5mm đế 8mm đã và đang được sử dụng rộng rãi trong thiết kế biển quảng cáo, trang trí cây, ngoại thất.... led đúc f5/8 sử dụng nguồn điện 1 chiều 5 V, việc nguồn có đủ công suất cho hệ thống đèn hay không sẽ ảnh hưởng tới độ sáng của đèn và độ bền của hệ thống, vậy nên chọn nguồn bao nhiêu A cho hệ thống đèn led đúc? Chúng ta có thể tham khảo dưới đây: