Hỗ trợ

24/7

Giờ mở cửa

8H - 18H

Tư vấn

Tận công trình

Giao hàng

Tận công trình

Bảo hành

Tại nhà
0
Total : 0 Đ
Your Cart is currently empty!
update

Tủ tiệm vàng, trang sức có 1 đặc trưng chung là tủ làm tứ diện bằng kính, chỉ có phần đáy được làm bằng gỗ hoặc chất liệu khác. Do đó việc bố trí đèn khó khăn hơn các loại tủ kệ trưng bày sản phẩm thông thường, Làm sao cho đèn vừa đủ sáng, vừa đẹp lại vừa không lộ dây là 1 bài toán không hề đơn giản

Hiện nay tủ bếp được coi là đồ nội thất quan trọng nhất trong gia đình với quan điểm là nơi cung cấp dinh dưỡng, đoàn tụ và tăng tình cảm cả gia đình. Để có được tủ bếp ưng ý không thể thiếu hệ đèn cho tủ, chúng ta cùng tìm hiểu đèn gầm tủ nên sử dụng loại đèn nào??

Bể cá, bể thủy sinh ngày càng được nhiều người ưa chuộng, để có 1 bể đẹp không thể thiếu hệ thống đèn chiếu sáng, không chỉ góp phần chiếu sáng mà đèn cho bể thủy sinh còn đảm bảo cung cấp ánh sáng cho cây trong bể cá, bể thủy sinh có thể sống và phát triển được. Vậy chế tạo 1 hệ đèn cho bể thủy sinh cần những yếu tố nào???

Đèn cho tủ kệ ngày càng được ưa chuộng nhờ tính thẩm mỹ cao và giá thành ngày càng rẻ, để có được sản phẩm đèn cho tủ đẹp cần dùng khay nhôm cho đèn led chuyên dụng có chụp mica để tích hợp đèn led dây và các loại cảm biến. Sau đây là những loại được dùng phổ biến hiện nay

Đèn led dây dán 12V là loại dây đèn led siêu mỏng, sử dụng điện nguồn DC 12V chuyên dùng dán cho tủ kệ trưng bày, hoặc dán vào biển bảng....Vậy dây led dán 12V có những ánh sáng nào và phù hợp với ứng dụng nào? chúng ta cùng tham khảo

Đèn led dây thường được dùng trong chiếu sáng khe hắt trần, hắt vách hoặc trang trí tòa nhà, trang trí viền biển....Vậy để dán led dây lên vách thạch cao, tường nhà, viền biển cần dùng keo gì?

Đèn tube led T5 là đèn ống tube kích thước T5 được thiết kế chuyên dụng cho việc hắt trần thạch cao, hắt khe vách hoặc dùng trong chiếu sáng tủ kệ. Ngoài ra có thể dùng đèn led T5 là đèn chiếu sáng chung hoặc làm cho ban thần tài....1 trong những ưu điểm của đèn led tube T5 là đèn có rất nhiều màu sắc khác nhau, Vậy đèn led T5 có những màu gì?

Đèn Led hắt 3 bóng, hay còn gọi là led module 3 bóng thường được dùng trong hắt sáng chữ nổi trong biển quảng cáo, hắt chân chữ, hoặc dùng trong trang trí viền biển, trang trí mặt tiền các tòa nhà...Vậy để dán led hắt 3 bóng, led module lên biển hoặc tường nhà, viền biển chúng ta dùng keo gì để khi nóng led hắt không bị rơi?

Đèn hắt trần là dạng đèn dùng trong chiếu sáng các khoang giật cấp của trần, ngoài chức năng chiếu sáng cơ bản, đèn hắt trần còn có chức năng phân định cấp trần làm cho không gian rộng hơn và ngôi nhà trở lên sang trọng hơn. Vậy trong khe giật câp của trần thạch cáo nên lắp đèn vào vị trí nào thì đẹp nhất?

Hiện nay việc sử dụng đèn led đúc để trang trí cây đã trở lên phổ biến, Nhưng không phải ai cũng biết cách lắp đặt đèn led đúc này. Hiện tượng thường gặp là đèn đoạn đầu gần với nguồn điện thì sáng nhưng càng về sau càng yếu và không sáng hẳn, Vậy cách đấu điện cho led đúc như nào? 

Top