Hỗ trợ

24/7

Giờ mở cửa

8H - 18H

Tư vấn

Tận công trình

Giao hàng

Tận công trình

Bảo hành

Tại nhà
0
Total : 0 Đ
Your Cart is currently empty!
update

Đèn led dây dán 12V là loại dây đèn led siêu mỏng, sử dụng điện nguồn DC 12V chuyên dùng dán cho tủ kệ trưng bày, hoặc dán vào biển bảng....Vậy dây led dán 12V có những ánh sáng nào và phù hợp với ứng dụng nào? chúng ta cùng tham khảo

Đèn led dây thường được dùng trong chiếu sáng khe hắt trần, hắt vách hoặc trang trí tòa nhà, trang trí viền biển....Vậy để dán led dây lên vách thạch cao, tường nhà, viền biển cần dùng keo gì?

Đèn tube led T5 là đèn ống tube kích thước T5 được thiết kế chuyên dụng cho việc hắt trần thạch cao, hắt khe vách hoặc dùng trong chiếu sáng tủ kệ. Ngoài ra có thể dùng đèn led T5 là đèn chiếu sáng chung hoặc làm cho ban thần tài....1 trong những ưu điểm của đèn led tube T5 là đèn có rất nhiều màu sắc khác nhau, Vậy đèn led T5 có những màu gì?

Đèn Led hắt 3 bóng, hay còn gọi là led module 3 bóng thường được dùng trong hắt sáng chữ nổi trong biển quảng cáo, hắt chân chữ, hoặc dùng trong trang trí viền biển, trang trí mặt tiền các tòa nhà...Vậy để dán led hắt 3 bóng, led module lên biển hoặc tường nhà, viền biển chúng ta dùng keo gì để khi nóng led hắt không bị rơi?

Đèn hắt trần là dạng đèn dùng trong chiếu sáng các khoang giật cấp của trần, ngoài chức năng chiếu sáng cơ bản, đèn hắt trần còn có chức năng phân định cấp trần làm cho không gian rộng hơn và ngôi nhà trở lên sang trọng hơn. Vậy trong khe giật câp của trần thạch cáo nên lắp đèn vào vị trí nào thì đẹp nhất?

Hiện nay việc sử dụng đèn led đúc để trang trí cây đã trở lên phổ biến, Nhưng không phải ai cũng biết cách lắp đặt đèn led đúc này. Hiện tượng thường gặp là đèn đoạn đầu gần với nguồn điện thì sáng nhưng càng về sau càng yếu và không sáng hẳn, Vậy cách đấu điện cho led đúc như nào? 

Đèn tube led T5 là dạng đèn tube led kích thước nhỏ gọn, được gắn sẵn đầu giắc cắm và thường được sử dụng trong chiếu sáng khe hắt trần, hắt vách hoặc dùng chiếu sáng tủ kệ trưng bày, tủ bếp....Vậy đèn led tube T5 có những loại nào và công suất bao nhiêu?

Hiện nay đèn led dây 220v ngày càng được sử dụng rộng rãi trong chiếu sáng các khe hắt trần, vách nhằm chiếu sáng, trang trí cho không gian nội thất. Nhờ chi phí rẻ, dễ thi công nên đèn led dây 220v ngày càng được ưa chuộng hơn các giải pháp hắt trần khác như đèn tube T5, đèn led thanh, đèn led dây dán. Vậy khi sử dụng đèn led dây để hắt trần tiêu thụ hết bao nhiêu điện năng?

Đèn led đúc f5/f8 hay còn gọi là đèn led đúc fi 5 đế 8 thường được sử dụng trong thiết kế biển quảng cáo, làm biển vẫy, biển chữ nổi hoặc dùng trang trí cây, trang trí cổng chảo đường phố. Vậy công suất của đèn led đúc f5 là bao nhiêu? 

Theo xu thế mới các nhà chung cư ngày càng nhiều, phù hợp với nhu cầu của giới trẻ và kể cả giới nhà giàu. Với những đặc điểm chung như diện tích hạn chế, chiều cao trần nhà thấp, thiết kế hiện đại nên việc trang trí đèn trần cho nhà chung cư cũng có những đặc điểm riêng. Vậy chúng ta nên chọn loại đèn trần nào cho căn nhà chung cư của mình? 

Top