Hỗ trợ

24/7

Giờ mở cửa

8H - 18H

Tư vấn

Tận công trình

Giao hàng

Tận công trình

Bảo hành

Tại nhà
0
Total : 0 Đ
Your Cart is currently empty!
update

Hiện nay việc áp dụng hệ thống ánh sáng thông minh trong nội thất ngày càng trở nên phổ biến. Việc tích hợp các loại cảm biến như: cảm biến đóng mở cánh, cảm biến vẫy tay, cảm biến chạm...không chỉ tăng công năng sử dụng cho các sản phẩm nội thất mà còn góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Một câu hỏi thường được các bạn kỹ thuật hỏi là: công suất cảm biến của đèn hệ tủ là bao nhiêu? và 1 cảm biến dùng được cho bao nhiêu m đèn?

Đèn led chiếu sáng hệ tủ đang ngày càng được ứng dụng nhiều trong thiết kế và thi công nội thất. để tăng tính năng sử dụng cho sản phẩm, đèn thường được làm kết hợp cùng với các công tắc cảm ứng khác nhau vậy đâu là những công tắc cảm ứng thường được sử dụng trong hệ tủ:

Đèn rọi tranh không chỉ giúp chiếu sáng bức tranh mà còn góp phần trang trí cho không gian nôị thất thêm sang trọng. Đèn rọi tranh đã có từ rất lâu với phong cách gắn tường, chỉnh góc chiếu vào tranh nhưng có 1 nhược điểm là trông sẽ vướng mắt, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bức tranh. Theo xu hướng mới hiện nay đèn rọi tranh đã có thêm 1 phương án mới cho bạn lựa chọn

Khu vực ban công thường là mặt tiền của ngôi nhà, Việc thiết kế đèn cho khu vực ban công cần đảm bảo độ sáng tốt, tính thẩm mỹ cao, nhằm giúp mặt tiền ngôi nhà thêm sáng sủa, khang trang. Bài viết sẽ đưa ra 1 vài lựa chọn cho đèn khu vực ban công, mong góp phần giúp các bạn chọn được cho mình đèn ban công như ý

Đèn trang trí có vai trò rất quan trọng trong trang trí nội thất, giúp cho ngôi nhà thêm sang trọng, quý phái. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đèn trang trí luôn cải tiến về mẫu mã, kiểu dáng. Trong xu hướng đó, đèn dạng cầu được coi như một tác phẩm tuyệt vời

Đèn led panel tấm hiện đang ngày càng được xử dụng rộng rãi như 1 phương án thay thế hoàn hảo cho đèn máng tube âm trần truyền thống. Có 1 hiện tượng thường xuyên bắt gặp là sau quá tình xử dụng đèn bị tình trạng sáng không đều, và thường bị ố vàng, phần giữa đèn tối hẳn. Nguyên nhân tại sao?

Đèn cầu thang là loại đèn trang trí không thể thiếu trong các gia đình, Vậy chọn đèn cầu thang cần lưu ý những vấn đề gì? chúng ta hãy cùng tìm hiểu

Chọn quạt trần hay đèn chùm cho phòng khác thường là câu hỏi mà ai cũng đặt ra khi trang trí nội thất cho gia đình mình, vậy đèn chùm có ưu điểm gì và quạt trần có những ưu điểm gì? chúng ta hãy cùng tìm hiểu để đưa ra lựa chọn chuẩn xác nhất cho gia đình mình?

Đèn sân vườn hiện đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các gia đình, đặc biệt là trong các biệt thự sân vườn, resort...Điểm đặt biệt của đèn sân vườn là khu vực sử dụng thường xuyên tiếp xúc với nước (quá trình chăm bón, tưới nước) và thường xuyên đi lại. Vậy đèn sân vườn cần được sử dụng như nào cho an toàn?

Đèn chùm là chủ thể của hệ thống đèn nói chung và hệ thống đèn trang trí nói riêng, nó có vị trí vô cùng quan trọng trong hệ thống đèn và toàn bộ nội thất của công trình, Vậy đèn chùm thường được lắp ở nhũng vị trí nào?

Top