Công trình tiêu biểu

Thi công đèn tuýp hộp văn phòng KSFinance – Sunshine Riverside

Đặc tính của khối văn phòng là mọi người sẽ hoạt động liên tục một khoảng thời gian dài trong không gian kín, việc lựa chọn nguồn ánh sáng phù hợp là vô cùng quan trọng để bảo vệ mắt cho nhân viên, đồng thời còn gián tiếp giúp gia tăng sự sáng tạo cũng như hiệu quả làm việc. Đèn tuýp hộp 1,2m là một trong những giải pháp tối ưu cho văn phòng bởi có độ sáng, độ bền tốt và giá thành hợp lý.

Văn phòng KSFinance nằm tại tầng 2 tòa R2 khu đô thị Sunshine Riverside Tây Hồ có lối thiết kế hiện đại, nổi bật, tuy nhiên số lượng đèn được bố trí ban đầu chỉ có một vài chiếc đèn led âm trần rọi, chỉ đủ nhu cầu chiếu sáng thông thường mà không đảm bảo ánh sáng cho từng dãy bàn làm việc của nhân viên.

Sảnh tòa R2 và hiện trạng đèn trần ban đầu của KSFinance

Vì thế KSFinance đã lựa chọn lắp đặt thêm đèn tuýp hộp văn phòng 1,2m giúp gia tăng nguồn sáng cho các khu vực làm việc.

Một số hình ảnh văn phòng sau khi lắp đặt thêm đèn tuýp hộp 1,2m

Thông thường đèn tuýp hộp được lắp theo dạng treo thả từ trần, ở KSFinance tất cả hệ trần đều là trần nan gỗ vô cùng thẩm mĩ nên đèn thả máng tube không còn lắp treo thả nữa mà được bắt vít thẳng trên nan trần, rút ngắn được thời gian thi công và ít ảnh hưởng đến khu vực văn phòng đang làm việc.

Đèn tuýp hộp 1,2m được lắp đặt treo thả và tạo hình

                                   

Đèn tuýp được bắn vít sát trên trần nan gỗ

Sảnh lễ tân đón tiếp khách hàng của KSFinance cũng được lắp đặt thêm đèn led tuýp hộp để tạo ra sự đồng bộ với khu vực văn phòng

Hình ảnh trước và sau khi bật đèn tại khu vực lễ tân tiếp đón

Công trình được hoàn thành với tiến độ nhanh chóng và tính thẩm mĩ cao, đèn tuýp hộp 1,2m đã giúp cho Công ty Cổ phần Đầu tư KSFinance khoác lên mình thêm một tấm áo mới, không làm mất đi vẻ đẹp hiện đại và thiết kế mang cảm giác tương lai của văn phòng.

Add: KSFinance – Tầng 2, Tòa R2, Khu đô thị Sunshine Riverside, Phú Thượng, Tây Hồ

.

Đèn Phúc Lộc, chuyên cung cấp giải pháp chiếu sáng nội – ngoại thất hiệu quả cho các công trình kiến trúc

Liên hệ trực tiếp/zalo: 0965.922.488 – 0978.307.988

Website: https://sonlamgroup.com.vn/

Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại: https://denphucloc.com.vn/

Đ/c: số 31, ngõ 487 Kim Ngưu, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Xem thêm: Một số loại đèn led chiếu sáng hiệu quả cho văn phòngDịch vụ cải tạo nâng cấp hệ thống đèn