Công trình tiêu biểu

Hoàn thiện thi công đèn trang trí văn phòng Công ty Cổ phần ADNX

thi công đèn trang trí

Công ty cổ phần ADNX là đơn vị chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu và phát triển sản phẩm trò chơi điện tử trực tuyến, vì thế thiết kế văn phòng cũng được lấy cảm hứng rất lớn từ hoạt động kinh doanh của công ty. Đèn Phúc Lộc rất vui khi trở thành 1 trong những đơn vị cùng đồng hành hoàn thiện nội thất cho công ty ADNX.

 Văn phòng công ty ADNX toạ lạc lại số 20 đường 16T1 Mỗ Lao, Hà Đông với tông màu cam nổi bật.

Tại ADNX, chúng tôi đã thực hiện thi công đèn 2 hạng mục chính là trang trí vách tường và viền bàn làm việc. Tất cả bàn làm việc tại không gian tầng 1 đều được trang trí bằng đèn led silicon 12V màu xanh ngọc nổi bật, ấn tượng so với tổng thể màu trắng của không gian.

Ngoài ra, khu vực bàn lễ tân cũng được tạo điểm nhấn tương tự để có được sự đồng bộ cho cả khu vực, dây điện được giấu đi 1 cách tỉ mỉ để không gây vướng víu và làm mất tính thẩm mĩ của toàn bộ căn phòng

Vách tường của văn phòng được thiết kế đèn với hình ảnh mạng lưới đặc trưng của ngành công nghệ, mang ý nghĩa của sự gắn kết, kết nối.

Những được thẳng được tạo ra từ đèn led thanh định hình kết hợp với đèn led dây dán siêu sáng, khi đèn bật sáng sẽ làm nổi bật cả hoạ tiết trang trí và khu vực lắp đặt

Với khu vực có những đường nét cong tròn mềm mại, silicon định hình uốn dẻo là lựa chọn tối ưu được đưa vào sử dụng với ưu điểm dễ dàng uốn theo mọi góc độ và cho ra ánh sáng đều mịn, không bị lốm đốm, giúp mọi người cái nhìn ấn tượng khi vừa bước vào văn phòng.

Toàn bộ đèn của trong văn phòng qua bàn tay của những người thợ lành nghề đã được thi công hoàn thiện trong thời gian sớm nhất, đem đến diện mạo hoàn toàn mới cho nơi làm việc của ADNX. Đèn Phúc Lộc vô cùng tự hào khi được góp một phần nhỏ trong việc xây dựng văn phòng mới, môi trường làm việc mới của Công ty Cổ Phần ADNX, chúc quý công ty ngày càng phát triển trong lĩnh vực công nghệ đang theo đuổi.

.

Đèn Phúc Lộc, chuyên cung cấp giải pháp chiếu sáng nội – ngoại thất hiệu quả cho các công trình kiến trúc

Liên hệ trực tiếp/zalo: 0965.922.488 – 0978.307.988

Website: https://sonlamgroup.com.vn/

Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại: https://denphucloc.com.vn/

Đ/c: số 31, ngõ 487 Kim Ngưu, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội