Công trình tiêu biểu

Lắp đặt đèn mặt tiền shop VERLIS – 50 Hàng Nón

Mặt tiền của cửa hàng, shop thời trang là thứ để những người qua đường dễ dàng nhận diện thương hiệu cũng như chú ý đến shop. Để tạo ra ấn tượng mạnh mẽ cho khu vực này, Shop Verlis đã lựa chọn lắp đặt đèn mặt tiền, tự làm nổi bật mình so với các cửa hàng xung quanh.

Việc thiết kế ánh sáng cho mặt tiền Shop thời trang sẽ làm tôn vinh vẻ đẹp của kiến trúc, tạo tính biểu tượng và nhận diện tốt cho công trình. Đặc biệt là khi đêm xuống, sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý từ người đi đường.

Shop Verlis vào ban ngày khi không có đèn mặt tiền

Khi mở cửa hàng, Verlis cũng muốn cửa hàng của mình được nhiều khách hàng để ý và lựa chọn, vì thế shop đã chọn trang trí mặt tiền bằng đèn led module 3 bóng Hàn Quốc siêu sáng.

Đèn led module 3 bóng Hàn quốc

Khác với kiểu trang trí thông thường là chỉ dùng đèn led hắt 3 bóng dán lên viền của mặt ngoài cửa hàng, rồi dùng thêm keo cố định, phần dây điện giữa các bóng bị lộ ra ngoài gây mất thẩm mĩ cũng như giảm độ bền của đèn.

Đèn Phúc Lộc đã bỏ qua phương án thi công cũ, cải tiến bằng cách sử dụng ống ghen nhựa định hình, giúp cho những đường led được thẳng hơn, đèn được bảo vệ tốt hơn và có thể che đi phần dây điện giữa các bóng đèn.

Đèn led hắt 3 bóng được gắn sẵn vào ống ghen để lắp lên mặt tiền

Khi đèn được thắp sáng vào cuổi chiều tối, shop Verlis – 50 hàng nón vô cùng nổi bật giữa những shop không trang trí đèn ở xung quanh

Shop Verlis nổi bật khi hoàn thiện trang trí

Trên đây là công trình trang trí đèn mặt tiền shop thời trang mà chúng tôi đã hoàn thiện bàn giao cho khách hàng, chúc cửa hàng càng ngày càng phát triển sau khi khoác lên mình một diện mạo mới rực rỡ và thu hút.

.

Đèn Phúc Lộc, chuyên cung cấp, lắp đặt các loại đèn chiếu sáng, đèn trang trí

Liên hệ trực tiếp/zalo: 0965.922.488 – 0978.307.988

Website: https://sonlamgroup.com.vn/

Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại: https://denphucloc.com.vn/

Đ/c: số 31, ngõ 487 Kim Ngưu, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt hệ thống đèn trang trí tòa nhàCách lắp đèn trang trí mặt tiền tòa nhà đẹp