Hỗ trợ

24/7

Giờ mở cửa

8H - 18H

Tư vấn

Tận công trình

Giao hàng

Tận công trình

Bảo hành

Tại nhà
0
Total : 0 Đ
Your Cart is currently empty!
update
×

Cảnh báo

JUser: :_load: Không thể nạp user với ID: 42

 Bạn là chủ cửa hàng, chuỗi cửa hàng. Bạn đang kinh doanh bán lẻ với hệ thống  đèn led rọi tủ trưng bày như đèn led dây, đèn led thanh, đèn rọi tủ kính....Có khi nào hệ thống đèn của bạn gặp trục trặc với vài tủ đèn không sáng hoặc đã sáng quá yếu? Bạn hãy gọi chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cùng thế mạnh là nhà nhập khẩu, phân phối các loại đèn led led thanh, đèn led dây dán, nguồn 12V....Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ với những tiêu chí:

Bạn là chủ cửa hàng, chuỗi cửa hàng. Bạn đang kinh doanh bán lẻ với hệ thống đèn led rọi ray, đèn led rọi tủ trưng bày.... Có khi nào hệ thống đèn của bạn gặp trục trặc với vài bóng đèn bị hỏng? Bạn hãy gọi chúng tôi, với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề cùng thế mạnh là nhà nhập khẩu, phân phối các loại đèn rọi led, đèn led rọi ray....

Khi công trình của bạn bị hỏng hệ thống đèn led âm trần hãy gọi cho chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật hùng hậu chúng tôi sẽ mang đến dịch vụ chất lượng cao tại nhà, nhanh chóng tiện lợi. Với ưu thế nhập khẩu trực tiếp đèn led các loại chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng cao với giá thành rẻ

Cung cấp dịch vụ sửa chữa đèn là 1 dịch vụ chính thức của Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Sơn Lam chúng tôi kể từ 20 tháng 3 năm 2018. Để hoàn thiện dịch vụ nhằm mang tới chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng chúng tôi đã xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp với những tiêu chuẩn khắt khe giúp khách hàng có thể yên tâm khi gọi cho chúng tôi.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Sơn Lam là đơn vị nhập khẩu, cung cấp đèn chuyên nghiệp với 3 ngành hàng chủ yếu là: đèn led dân dụng, đèn trang trí nội ngoại thất và đèn led cho quảng cáo, trưng bày sản phẩm. Trong quá trinh kinh doanh nhận thấy nhu cầu sửa chữa hệ thống đèn led dân dụng như đèn led âm trần, đèn rọi led, đèn tuýp led, đèn led dây....rất lớn. Nên chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa đèn với 2 gói dịch vụ như sau:

 Hiện nay chúng tôi đã xây dựng và đưa vào hoạt động phòng bảo hành tại văn phòng công ty nhằm nâng cao chất lượng, thời gian bảo hành cho quý khách hàng, điều kiện bảo hành miễn phí chung như sau:

Top