Công ty TNHH đầu tư thương mại Sơn Lam là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại đèn led đèn, trang trí chuyên nghiệp. Trải qua 5 năm hình thành và phát triển công ty đã xây dựng được hệ thống kinh doanh trên toàn quốc với trụ sở chính tại 855 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hiện nay công ty chúng tôi đã có hệ thống đại lý trên hầu khắp cả nước với những sản phẩm như đèn led MD, SLD lighting đèn trang trí đã và đang ngày càng khẳng định được thương hiệu với khách hàng.

Để có thể phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ đi kèm, cụ thể danh mục hàng hóa ngày càng mở rộng, sản phẩm ngày càng chất lương, bền đẹp, giá cả phải chăng, dịch vụ đi kèm hoàn hảo.

Ngoài ra chúng tôi còn trực tiếp thi công các công trình lớn như: Khách sản Hương Sen – Mộc Châu, Siêu Thị Hoa Ba – Điện Biên… Để đạt được sự thành công như trên chúng tôi chân thành gửi tới quý khách hàng gần xa lời cảm ơn sâu sắc nhất, Rất mong nhận được sự ủng hộ, góp ý của quý khách để chất lượng phục vụ của chúng tôi ngày càng tốt hơn!