Tư vấn

Top các gợi ý đèn LED trang trí Tết Tân Sửu 2021

Một trong các lựa chọn làm nổi bật ngôi nhà trong những ngày đầu năm mới là Đèn led trang trí Tết, chúng tôi xin đưa ra một vài ý tưởng để căn nhà của bạn trở nên mới mẻ và ấn tượng hơn.

1. Dây đèn LED trang trí Tết

Dây đèn led nói chung có nhiều loại, mỗi loại lại sử dụng cho các mục đích khác nhau như: trong nhà, ngoài trời,. . .

* Đèn LED đúc F5/8 5V, 12V

Đèn LED đúc là loại đèn được sử dụng phổ biến để trang trí cây ngoài trời bởi đặc điểm chống nước, chống bụi tốt. Đèn được trang bị IP67, điện áp 12V an toàn khi sử dụng ngoài trời mà không lo chập, cháy khi dính nước mưa.

LED đúc có đa dạng màu sắc để các bạn có thể lựa chọn như: trắng, vàng, xanh lá, xanh dương, đỏ, rgb đa màu. . . Trong đó, đèn LED đúc F5 đế 8mm 12V vàng nắng được mọi người ưa chuộng hơn cả bởi màu sắc vừa phải nhưng vẫn làm nổi bật không gian trang trí.

                                           Đèn led đúc f5 đế 8 vàng nắng trang trí cây bằng đèn led đúc f5

Đèn led đúc F5/8 màu vàng nắng

Đèn có ứng dụng nhiều nhất trong trang trí cây cảnh ngoài trời để tạo điểm nhấn cho không gian xung quanh, mỗi dây đèn led đúc có thể kéo dài từ 2.5-2.7m và có thể đấu nối tiếp 3-4 dây với nhau, phù hợp với cả các loại cây có độ cao tương đối lớn

* Đèn led dây nháy trang trí cây cảnh

Dây nháy đèn led trang trí tết có những ưu điểm lớn như giá thành rẻ, có hiệu ứng nhấp nháy và màu sắc bắt mắt. Mỗi dây đèn dài từ 5-8m, loại bóng nhỏ dễ dàng giấu trên các cành cây, vì thế mà nó được sử dụng để trang trí cây quất, đào,… trong những ngày tết.

                                                                

Đèn led dây nháy/không nháy nhiều màu

Tuy nhiên loại đèn này có nhược điểm là không thể sử dụng ngoài trời, nếu có nhu cầu sử dụng ngoài trời các bạn có thể xem xét các mẫu khác phù hợp hơn

2. Đèn thả mành trang trí

* Đèn thả mành mưa

Nửa cuối năm 2020, đèn thả mành mưa được càng nhiều người áp dụng vào trang trí như: sảnh tòa nhà, sảnh khách sạn, mái hiên quán cà phê,. . . hiệu ứng mà đèn thả mành mưa đem lại là rất tốt khi làm nổi bật cả một khu vực lớn. Thậm chí, đi từ xa mọi người đều đã chú ý và ngoái nhìn.

                                                                           Đèn thả mành trang trí

     Đèn thả mành mưa trang trí

* Đèn thả mành trăng sao/ thả hình cầu

Dây thả mành hình trăng sao/hình cầu là một trong những lựa chọn dễ tìm kiếm cho việc trang trí. Với ưu điểm:

– dùng điện 220V (không cần qua bộ đổi nguồn như các loại led thông thường)

– phù hợp với nhiều không gian trang trí khác nhau

– có đầu giắc nối để nối nhiều dây đèn với nhau mà không cần đi thêm đường điện khác

– màu sắc đa dạng: trắng, vàng, nhiều màu

– hiệu ứng nháy đèn thay đổi sau 1 khoảng thời gian nhất định khi đèn sáng, tránh gây nhàm chán so với việc chỉ có 1 chế độ

– độ dài tương đối lớn từ 4-4.5m, độ rủ của dây đèn có 2 kích thước 0.6m và 1m tạo hiệu so le đẹp mắt

Đèn thả mành hình cầu

              Đèn thả mành hình cầu

Đèn thả mành trăng sao

                Đèn thả mành trăng sao

 

Đèn thả mành hình trăng sao/hình cầu

Đèn thả trăng sao phù hợp nhất để trang trí lối đi, bờ rào. Rất nhiều nơi mọi người trang trí loại đèn này dọc khắp cả 1 dãy phố vô cùng bắt mắt và bật.

3. Chùm đèn LED sao băng 

Chùm đèn sao băng thường được sử dụng treo trên các cây cao ngoài đường, hiệu ứng ánh sáng mô phỏng vệt sao băng vụt qua trên bầu trời hay như giọt nước chảy.

Đèn được thiết kế dạng ống dài với các kích cỡ như: 50cm, 60cm, 80cm, 1m, dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với độ cao của cây cành, hoặc những nơi mà mọi người muốn lắp lên.

Ngoài ra, đèn led sao băng còn có các loại: đơn màu (trắng, xanh lá, xanh dương, đỏ. . .) hoặc đổi màu (các màu trắng/ vàng/ xanh lá/ xanh dương/đỏ, . . chạy đuổi nhau trên cùng một thanh), tạo ấn tượng cho không gian trang trí ngoài trời.

                         

Đèn LED sao băng

Với những gợi ý mà chúng tôi đưa ra, hy vọng mọi người có thể lựa chọn cho mình những loại đèn LED trang trí tết một cách dễ dàng và khoác lên cho ngôi nhà những màu áo mới hu hút lộng lẫy, trong dịp lễ cuối năm và đầu năm 2021 tới đây.

Mọi thắc mắc về các loại đèn các bạn vui lòng liên hệ tại đây để được tư vấn chi tiết hơn!

Xem thêm: Dịch vụ lắp đặt đèn cho cây ngoài trời

Bài viết cùng chuyên mục