Tư vấn

Thiết kế đèn cho nhà hàng và Pub

Thiết kế đèn cho nhà hàng và Pub là một yếu tố quan trọng để tạo ra không gian thư giãn và nghỉ ngơi, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và thư thái sau một ngày làm việc căng thẳng. Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên không gian nhẹ nhàng và tinh tế, với những khoảng sáng tối đan xen, vừa đủ để làm nổi bật các vị trí quan trọng và giúp giảm căng thẳng cho khách hàng.

1.Phương án chung cho đèn nhà hàng, Pub

Một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế ánh sáng cho nhà hàng và pub là sử dụng các loại đèn sáng nhẹ như đèn tường công suất thấp. Những đèn này có thể được đặt ở các khu vực quầy bar hoặc góc thư giãn của nhà hàng, tạo ra một không gian dễ chịu và ấm áp. Đèn tường với ánh sáng mềm mại giúp tạo ra không khí thoải mái và giúp khách hàng cảm thấy thư thái hơn.

thiết kế đèn cho nhà hàng và pub

Để tạo ra cảm giác êm dịu và đảm bảo ánh sáng không gây chói mắt, những dòng đèn không lộ bóng như các dòng đèn khe hắt có thể được sử dụng. Các đèn này có thể được đặt ở các vị trí chiếu sáng nền, trần nhà hàng hoặc pub, tạo ra ánh sáng lan tỏa nhẹ nhàng và tạo nên không gian trữ tình. Đặc biệt với những khe hắt có khả năng bị ẩm do không gian nấu nướng, bàn ăn, bạn nên sử dụng dây đèn led dán chống nước 24V Sld với IP lên đến 65 giúp đèn chống nước tuyệt đối và cực kì an toàn cho người sử dụng

2. Đèn âm trần chiếu điểm cho nhà hàng

Ngoài ra, đèn âm trần chiếu điểm với góc chiếu hẹp và hướng chiếu sáng linh hoạt cũng đóng vai trò quan trọng trong tạo ra không gian trang trí nghệ thuật và sang trọng. Những đèn này có thể được sử dụng để chiếu sáng các bức tường, tranh ảnh hoặc các vật dụng trang trí khác, giúp làm nổi bật những điểm nhấn trong không gian và tạo ra hiệu ứng ánh sáng độc đáo.

Đèn âm trần chiếu điểm cho nhà hàng

                      Đèn âm trần chiếu điểm cho nhà hàng

Việc kết hợp những dòng đèn sáng như trên cùng với việc sử dụng các chất liệu và màu sắc phù hợp, cùng với việc điều chỉnh độ sáng phù hợp, sẽ giúp tạo ra không gian nhẹ nhàng, ấm cúng và thoải mái cho khách hàng. Đặc biệt, việc tạo ra những vệt sáng trang trí với đèn chiếu điểm giúp tăng tính nghệ thuật và sự quyến rũ cho không gian. Để điều chỉnh độ sáng bạn có thể thiết kế cẩn thận từ đầu, hoặc cũng có thể sử dụng đèn âm trần chiếu điểm có khả năng chiết áp để giúp không gian sáng được tối ưu hơn nữa

Trong quá trình thiết kế đèn cho nhà hàng và pub, cần chú ý tới việc tạo ra sự cân bằng giữa ánh sáng và bóng tối. Những khoảng tối cần thiết phải được tạo ra để giúp khách hàng tận hưởng cảm giác thư thái và không gian nhẹ nhàng. Sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng và bóng tối sẽ tạo nên không gian vô cùng hấp dẫn và độc đáo cho nhà hàng và pub.

Tóm lại, thiết kế đèn cho nhà hàng và pub với không gian thư giãn, nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống đòi hỏi sự tinh tế và cân nhắc tỉ mỉ. Việc sử dụng những dòng đèn sáng nhẹ nhàng như đèn tường công suất thấp, đèn không lộ bóng như đèn khe hắt và đèn âm trần chiếu điểm sẽ giúp tạo ra không gian nhẹ nhàng, giảm căng thẳng và tăng tính nghệ thuật cho không gian của nhà hàng hay pub.