Tư vấn

Những mẫu đèn rọi tủ kính mini không thể bỏ qua khi lắp đặt tủ trưng bày

Những mẫu đèn rọi tủ kính mini không thể bỏ qua khi lắp đặt tủ trưng bày

Tủ trưng bày thường thiết kế đến 5 mặt ốp kính để sản phẩm bên trong được quan sát một cách trọn vẹn nhất, vì thế để chiếu sáng cho những khu vực này cần những loại đèn có thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, điển hình là đèn rọi tủ kính mini.

1. Đèn rọi tủ 1w mini

Ưu điểm của mẫu đèn led rọi tủ trưng bày mini 1w SLD này chính là sự nhỏ gọn, linh hoạt, dễ dàng lắp đặt tại nhiều vị trí.

 

Đèn rọi tủ mini 1W với 2 kiểu dáng

Đèn rọi tủ trưng bày được trang bị mắt led COB với ánh sáng hội tụ có góc chiếu chỉ từ 15-30 độ, làm nổi bật sản phẩm hoặc vật thể trong tủ kính.

 

Ánh sáng từ 2 mẫu đèn rọi tủ trưng bày 1w ánh sáng vàng

Phần đầu của đèn rọi tủ vô cùng linh hoạt khi có thể xoay 360 độ, điều chỉnh hướng chiếu sáng đến nhiều vị trí khác nhau tại khu vực trưng bày

 

Khả năng linh hoạt chỉnh hướng sáng của đèn rọi tủ trưng bày mini

Tuy nhiên đèn led rọi tủ mini chỉ phù hợp để chiếu sáng điểm nhấn cho những vật thể nhỏ với khoảng cách không quá xa, như vậy sẽ đạt được hiệu quả trưng bày tốt nhất cho sản phẩm.

2. Đèn rọi 1W thân cao

Có thiết kế tương tự với đèn rọi mini 1wđèn rọi led thân cao được làm với phần thân dài hơn để lắp tại khu vực tủ cao.

 

Đèn rọi tủ 1w thân cao cỏ màu bạc và màu đen

Phần thân đèn rọi nhỏ và mảnh nên không chiếm quá nhiều diện tích, đem lại vẻ đẹp tinh tế cho toàn bộ hệ tủ kính trong suốt

 

Mô phỏng cách lắp đặt và ánh sáng của đèn rọi tủ thân cao 1w

Tuy chỉ có công suất 1w nhưng khi kết hợp một số lượng đèn nhất định, ý đồ chiếu sáng sẽ được thể hiện rõ nét và vật thể trở nên nổi bật tại khu trưng bày

3. Đèn rọi 3 mắt giao thông

Có thiết kế tương đối đặc biệt, đèn rọi 3 mắt có hình dáng bên ngoài như chiếc cột đèn giao thông thu nhỏ, nên còn được gọi là đèn rọi giao thông.

Chi tiết đèn rọi tủ 3 mắt

Được trang bị tới 3 mắt led COB, nhờ đó mà góc chiếu của đèn rọi tủ 3 mắt lớn hơn, tạo ra những vùng sáng rộng hơn so với những mẫu chỉ có 1 mắt đèn

So sánh góc chiếu sáng của đèn rọi 3 mắt và 1 mắt

Đèn rọi 3w giao thông có ưu điểm lớn nhất là có đến 3 lựa chọn ánh sáng (trắng, vàng hoặc trung tính), tùy vào ý đồ hoặc sản phẩm trưng bày mà lắp đặt đèn với màu sắc phù hợp. Trong khi đó các mẫu đèn rọi tủ 1w chỉ có duy nhất ánh sáng vàng.

Đèn rọi 3w giao thông

Mỗi mẫu đèn rọi tủ kính được sản xuất với chức năng và nhiệm vụ chiếu sáng tại những khu vực khác nhau, vì thế khi lắp đặt mọi người nên linh hoạt lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nếu bạn còn phân vân hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết đèn theo từng hạng mục chiếu sáng của bạn.

.

Đèn Phúc Lộc, chuyên cung cấp, lắp đặt các loại đèn chiếu sáng, đèn trang trí

Liên hệ trực tiếp/zalo: 0965.922.488 – 0978.307.988

Website: https://sonlamgroup.com.vn/

Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại: https://denphucloc.com.vn/

Đ/c: số 31, ngõ 487 Kim Ngưu, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xem thêm: Giải pháp chiếu sáng cho tủ đợt kínhDịch vụ cải tạo nâng cấp hệ thống đèn

Bài viết cùng chuyên mục