Tư vấn

Giải mã sức hút của đèn pha lê thiết kế nghệ thuật

Giải mã sức hút của đèn pha lê thiết kế nghệ thuật

Đèn pha lê thiết kế nghệ thuật khác gì so với đèn pha lê thông thường mà lại có sức hấp dẫn và được lựa chọn lắp đặt tại nhiều khách sạn, biệt thự cao cấp. Cùng Đèn Phúc Lộc đi giải mã sức hút của đèn pha lê thiết kế.

1. Thiết kế riêng theo yêu cầu

Để hiện thực hóa những mẫu đèn trang trí như trên bản thiết kế 3D, không phải mẫu đèn nào cũng có sẵn để mọi người sử dụng, vì thế đèn thiết kế, đặc biệt là đèn pha lê thiết kế, là lựa chọn tối ưu để tạo ra sự đặc biệt và ấn tượng.

Đèn mâm pha lê hình chim đại bàng

Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, xưởng sẽ trực tiếp tính toán kích thước và vị trí sắp xếp những viên pha lê sao cho xuất hiện được những hình ảnh hay hiệu ứng mà mọi người yêu cầu.

Đèn mâm pha lê hiệu ứng đặc biệt

Nhờ vậy mà mỗi chiếc đèn pha lê thiết kế nghệ thuật đều là duy nhất, không hề bị đụng hàng với bất kì nơi nào, vô cùng độc đáo.

2. Sử dụng chất liệu cao cấp

Đèn thiết kế riêng sử dụng chất liệu chủ đạo là pha lê cao cấp và hợp kim inox mạ PVD.

Những hạt pha lê cao cấp đóng vai trò chính trong việc tạo nên thẩm mỹ của đèn, chúng có nhiều màu sắc, kích thước và kiểu cắt gọt khác nhau tạo nên hiệu ứng ánh sáng đa chiều lung linh và thu hút trên các loại đèn như đèn chùmđèn thả,…

 

Mẫu viên pha lê thường dùng thiết kế đèn pha lê

Đế đèn làm từ hợp kim inox mạ PVD được cắt tỉa theo hình dáng và kích thước yêu cầu, với 2 sự lựa chọn màu sắc là vàng và trắng để phù hợp với sở thích của khách hàng, bề mặt chất liệu mạ sáng bóng gia tăng bộ bền cũng như hiệu quả chiếu sáng của toàn bộ đèn pha lê.

Đế đèn cắt gọt theo yêu cầu

3. Ứng dụng đa dạng

Đèn pha lê nghệ thuật được dùng như một phần trong tổng thể trang trí ở những nơi như đại sảnh, hành lang, phòng khách, phòng hội nghị, cầu thang,… Thiết kế nhấn mạnh vào sự tráng lệ và kết cấu phức tạp, từng chi tiết hoàn thiện một cách tỉ mỉ.

 

Đèn pha lê thiết kế riêng cho đại sảnh

Đèn thiết kế đặc biệt phù hợp với khu vực đại sảnh khách sạn hay tòa nhà, những nơi này cần sự khác biệt để tạo dấu ấn riêng cho công trình.

 

Pha lê hình hồ điệp trên đèn thiết kế

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi để giải mã sức hút của đèn pha lê thiết kế, mong rằng qua bài viết, các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để lựa chọn được những mẫu đèn phù hợp nhất với thiết kế và ý tưởng của mình.

.

Đèn Phúc Lộc, chuyên sản xuất, lắp ráp, lắp đặt các loại đèn chiếu sáng, đèn trang trí

Liên hệ trực tiếp/zalo: 0965.922.488 – 0978.307.988

Website: https://sonlamgroup.com.vn/

Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại: https://denphucloc.com.vn/

Đ/c: số 31, ngõ 487 Kim Ngưu, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Xem thêm: Những mẫu đèn thả thông tầng thiết kế độc đáoBáo giá những mẫu đèn thả pha lê “ngon, bổ, rẻ” mới nhất hiện nay