Dịch Vụ

Dịch vụ lắp đặt, thi công đèn led thanh định hình cho trần vách thạch cao

dịch vụ lắp đặt đèn led thanh định hình

Nhờ sự đa dạng về mẫu mã và kích thước, đèn led thanh định hình không chỉ được sử dụng làm đèn led tủ kệ trang trí, mà còn được sử dụng để tạo ra những dải ánh sáng đặc biệt trên trần thạch cao. Từ đó, chũng tôi đã cung cấp dịch vụ lắp đặt, thi công đèn led thanh định hình cho trần vách thạch cao tới khách hàng.

1. Chi tiết về đèn led thanh định hình cho trần, vách thạch cao

Đèn led thanh định hình trần, vách thạch cao thường được sử dụng để làm chủ thế chiếu sáng chính cho không gian, thay thế hoàn toàn các loại đèn led âm trần thông thường.

Dải đèn kích thước lớn đem tạo nguồn sáng chính cho không gian 

Ngoài tác dụng chính là chiếu sáng, đèn led định hình còn dùng để lắp đặt thành nhiều dạng hình khối trang trí theo thiết kế, tạo sự khác biệt và điểm nhấn riêng cho khu vực lắp đặt, đặc biệt là không gian văn phòng.

Nhôm định hình dế dàng cắt và lắp đặt theo nhiều hình dáng và kích thước

Các loại thanh nhôm định hình lắp trần thường là những loại có kích thước lớn có thể dán nhiều đường đèn led dây dán đảm bảo độ sáng cao như: thanh nhôm định hình 5035, 7635 hay 10035,…có thể dán từ 3 đến 6 đường led tùy mã nhôm.

Công trình văn phòng tại BeaSky Nguyễn Xiển sử dụng nhôm định hình 5035 lắp âm

Với đặc điểm có chiều rộng cũng như độ dày tương đối lớn, khi thi công việc cắt nhôm cần vô cùng cẩn thận mới cho ra được đường cắt và ghép góc gọn gàng thẩm mĩ. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ lắp đặt thi công đèn led thanh định hình của chúng tôi thì mọi người không cần lo lắng đến vấn đề này, chúng tôi đã có kinh nghiệm tại nhiều công trình thi công xung quanh Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Điểm góc được cắt gọn gàng và tỉ mỉ tại hành lang Penthouse 55 Lê Đại Hành

2. Một số công trình thi công thực tế mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian vừa qua

* Công trình 278 Tôn Đức Thắng

Công trình tại Tôn Đức Thắng được khách hàng yêu cầu cao về chất lượng ánh sáng, vì thế chúng tôi đã sử dụng hoàn toàn đèn led dây dán Philips 24V với 3 đường led kết hợp Thanh nhôm định hình cho trần vách 5035AJ lắp âm

Hoàn thiện thi công công trình 278 Tôn Đức Thắng

* Công trình Công ty Cổ phần Dược phẩm Xuân Canh – TP Bắc Kạn

Địa điểm vừa được dùng làm văn phòng, vừa làm nhà thuốc cần độ sáng cao, khách hàng yêu cầu 2 khung đèn led thanh định hình đi kèm với rất nhiều đèn led âm trần, đảm bảo chiếu sáng mọi ngóc ngách tại mặt bằng này.

Hoàn thiện trước và sau khi đấu điện

* Công trình Khu đô thị Dịch Vọng – Cầu Giấy

Đây là một công trình đặc biệt khi sử dụng 1 mã nhôm định hình tương đối hiếm trên thị trường, thanh nhôm định hình có chiều rộng đáy lên tới 20cm, số lượng đèn led bên trong được tính toán kỹ lưỡng để ánh sáng được đều và đẹp nhất

Hoàn thiện đèn tại KĐT Dịch Vọng

Thanh nhôm định hình có chiều rộng đáy 20cm

Với kinh nghiệm thi công vô số công trình đèn led lớn nhỏ, chúng tôi tự tin khi cung cấp dịch vụ lắp đặt đèn led định hình trần, vách thạch cao đến khách hàng, đảm bảo tính thẩm mĩ cũng như công dụng chiếu sáng một cách tốt nhất. Liên hệ ngay với Đèn Phúc Lộc để được tư vấn loại đèn phù hợp nhất!

.

Đèn Phúc Lộc, chuyên cung cấp giải pháp chiếu sáng nội – ngoại thất hiệu quả cho các công trình kiến trúc

Liên hệ trực tiếp/zalo: 0965.922.488 – 0978.307.988

Website: https://sonlamgroup.com.vn/

Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại: https://denphucloc.com.vn/

Đ/c: số 31, ngõ 487 Kim Ngưu, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Xem thêm: Một số loại thanh nhôm định hình led đặc biệtĐèn nhôm định hình cho văn phòng cao cấp