Hỗ trợ

24/7

Giờ mở cửa

8H - 18H

Tư vấn

Tận công trình

Giao hàng

Tận công trình

Bảo hành

Tại nhà
0
Total : 0 Đ
Your Cart is currently empty!
update
ZOOM IMAGES
-0%

Chấn lưu dimmer điều chỉnh độ sáng cho đèn âm trần

Chấn lưu dimmer (Dimming led driver) chuyên dùng với các loại đèn led âm trần, giúp đèn có khả năng điều chỉnh tăng giảm độ sáng để phù hợp với nhiều khu vực chiếu sáng cũng như nhu cầu sử dụng khác nhau của mọi người.

Chúng tôi nhận thi công và lắp đặt đèn tại nhà.

Chúng tôi bảo hành tại nhà trong vòng 6 tháng và bảo hành 1 năm với sản phẩm đèn chùm trang trí

 1. Thông số của Chấn lưu dimmer điều chỉnh độ sáng cho đèn âm trần

STT

Thông số kỹ thuật

7W 12W
1

Kích thước

80 x 33 x 23 mm 92 x 39 x 23 mm
2

Điện áp đầu vào 

200-240V~50/60Hz, 0.06A 200-240V~50/60Hz, 0.06A
3

Điện áp đầu ra

9-22V, 280mA 23-42V, 280mA
4

Chất liệu 

Nhựa Nhựa
5

Model

ZS-TR22280 ZS-TR22280

 

 

Chi tiết mạch và đầu kết nối của chấn lưu dimmer

2. Đặc điểm và Ứng dụng của Chấn lưu dimmer điều chỉnh độ sáng cho đèn âm trần

- Chấn lưu dimmer (Dimming led driver) có kích thước nhỏ gọn nên không chiếm diện tích quá nhiều khi lắp đặt cùng đèn led âm trần, đồng thời kiểu dáng chắc chắn giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng

- Với các loại đèn âm trần, thông thường chỉ có 1 cường độ sáng duy nhất theo thông số của nhà sản xuất, đôi khi người dùng muốn điều chỉnh độ sáng của căn phòng chỉ có cách cắt giảm số lượng đèn hoặc chia lộ đèn theo các công tắc khác nhau, điều này không đảm bảo được thẩm mĩ cho không gian nội thất.

Từ đó chấn lưu dimmer ra đời để giải quyết bài toán hóc búa này, chấn lưu dimmer điều chỉnh độ sáng khi kết hợp với đèn âm trần downlight hay spotlight sẽ giúp đèn có khả năng tăng giảm độ sáng theo ý muốn thông qua các bộ chiết áp 220V lắp đặt trong hệ thống điện dân dụng.

Chấn lưu dimmer 7W và 12W

- Chấn lưu đèn led giúp cung cấp dòng điện áp chính xác, phù hợp, duy trì sự hoạt động cũng như nguồn ánh sáng ổn định cho đèn led nói chung và đèn led âm trần nói riêng.

- Ngoài việc sử dụng với đèn downlight âm trần, chấn lưu chiết áp đèn led còn có thể dùng với những loại đèn sử dụng mạch tương tự đèn âm trần như đèn led ốp trần, đèn ống bơ lắp nổi,...

- Khi hệ thống đèn trần nhà có kết hợp chấn lưu tăng giảm độ sáng sẽ tạo ra không gian chiếu sáng có chất riêng cho gia chủ, các loại đèn vừa bổ trợ lẫn nhau, vừa tạo ra hiệu ứng ánh sáng phân tầng đặc biệt cho không gian nội thất.

Xem thêm: Những mẫu đèn led âm trần chuyên dùng cho biệt thự cao cấp, Biệt thự thường dùng đèn âm trần nào?

Top
Contact Me on Zalo