Hỗ trợ

24/7

Giờ mở cửa

8H - 18H

Tư vấn

Tận công trình

Giao hàng

Tận công trình

Bảo hành

Tại nhà
0
Total : 0 Đ
Your Cart is currently empty!
update

Một quán cafe không chỉ là cafe mà nó còn mang lại nhiều thứ hơn thế, mặc dù mọi thứ xoay quanh món cafe và 1 vài đồ uống tương tự khác. Một cảm giác thư thái cùng với không gian đặc trưng chính là điều sẽ giữ chân khách hàng quay trở lại. Những thiết kế độc đáo, đồ đạc trang trí, cách thức phục vụ cùng những bản nhạc tuyệt vời sẽ mang lại những trải nhiệm đáng nhớ. Một yếu tố giúp kết hợp nhưng điều đó là ánh sáng, thứ tạo ra sức sống và gắn kết mọi thứ.

Tủ kệ trưng bày sản phẩm là công cụ thường thấy và bắt buộc trong tất cả các shop, cửa hàng. Ngoài kiểu dáng, thiết kế đẹp thì 1 yếu tố không thể thiếu để giúp hiệu quả trưng bày sản phẩm tốt là ánh sáng cho tủ kệ. Vậy nên dùng những loại đèn nào, thiết kế ra sao, những tiêu chí nào giúp bạn lựa chọn loại đèn phù hợp. Chúng tôi sẽ trình bày dưới đây

Bạn đang muốn mở 1 shop thời trang? bạn muốn quán của mình nổi bật? bạn muốn khách hàng chú ý đến sản phẩm của mình? 

Để làm được điều này ngoài sản phẩm tốt, giá cả phải chăng, dịch vụ hoàn hảo còn cần shop được thiết kế tốt, không gian ánh sáng của shop phục vụ tốt nhu cầu mua sắm, xem hàng, và phải tạo ấn tượng trước khách hàng. Bạn có thể thấy rõ điều này khi đứng trước 1 quầy hàng quần áo ở chợ và 1 shop tại các siêu thị lớn. Khi bạn chưa vào xem hàng thì điều gì thu hút bạn?? đó chính là nội thất và không gian ánh sáng đầy vẻ sang trọng, lịch lãm. Trong phạm vi kinh doanh chúng tôi có vài gợi ý về các loại đèn led bạn nên dùng cho shop của mình.

Hiện nay đèn rọi led, đèn led rọi ray ngày càng được sử dụng phổ biến. Không quá nếu nói đèn rọi led đã nâng thẩm mỹ ánh sáng nên 1 tầm cao mới. Không chỉ giúp không gian ánh sáng thêm sang trọng, đèn led rọi khi dùng trong các shop còn giúp hướng sự chú ý của khách hàng vào các sản phẩm được chủ cửa hàng mong muốn giới thiệu, qua đó tăng hiệu quả kinh doanh rõ rệt. Với tần suất sử dụng cao đèn rọi led thường hay hỏng nhanh hơn các loại đèn led khác. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ vài kinh nghiệm giúp tăng tuổi thọ đèn led rọi, đèn led rọi ray

Hiện tượng đèn led nhấp nháy gây ra cảm  giác rất khó chịu cho người sử dụng (cảm giác đau mắt). Hiện tượng này không xảy ra với các loại đèn khác nhưng với đèn led lại hay bị, thậm trí là với đèn mới. Vậy nguyên nhân của hiện tượng này do đâu, cách xử lý như thế nào? Sau đây là 1 vài kinh nghiệm trong quá trình thi công của chúng tôi

Việc thiết kế Đèn LED cho văn phòng làm việc có những đặc thù riêng so với nhà ở. Ngoài độ sáng đủ, đèn cần đảm bảo ánh sáng đều, và tạo ra không gian phù hợp cho công việc công sở. Với không gian rộng như văn phòng việc sử dụng đèn cũng cần tính đến tiết kiệm điện năng và giảm chi phí mua đèn, Vậy nên sử dụng những loại đèn nào cho văn phòng??? 

Một khu vườn xinh đẹp không thể thiếu các bóng đèn để tăng phần lộng lẫy vào ban đêm. Nhưng sử dụng loại đèn nào vừa đảm bảo độ bền do sử dụng ngoài trời, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho khu vườn của bạn, mỗi vị trí khác nhau nên sử dụng đèn gì thì không phải ai cũng biết. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu các loại đèn chuyên sân vườn để có được sự lựa chọn tốt nhất cho khu vườn của mình.

Hiện nay, các bệnh về mắt như cận thị, loạn thị....ngày càng gia tăng, đặc biệt là tình trạng cận thị ở trẻ nhỏ có ảnh hưởng rất lớn đến học tập và tương lai của trẻ. Có rất nhiều cách được các bà mẹ áp dụng nhưng có 1 yếu tố mà ít người để ý đến đó là lựa chọn và thiết kế đèn trong nhà, đảm bảo trong nhà đủ sáng. Với việc sinh hoạt chủ yếu trong nhà như hiện nay thì việc lựa chọn và bố trí hệ thống đèn phù hợp có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe đôi mắt. Nếu bạn không bố trí đèn phù hợp thì các biện pháp khác sẽ gần như không hiệu quả

Hiện nay Đèn LED Dây 220V được sử dụng rất rộng rãi trong chiếu sáng khe hắt, chiếu sáng vách, trang trí cây. Để đảm bảo đủ sáng và độ bền của LED dây ngoài việc lựa chọn Dây Đèn LED tốt, có 1 yếu tố cũng rất quan trọng là cách sử dụng Đèn LED Dây đúng kỹ thuật. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới ánh sáng cũng như độ bền của LED Dây.

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày càng khốc liệt, việc thu hút khách hàng chú ý tới cửa hàng của bạn trở lên rất quan trọng. Việc làm nổi bật quán của bạn giữa cả khu phố kinh doanh ảnh hưởng lớn tới sự thu hút với khách hàng và doanh số của cửa hàng bạn. Có 1 cách rất hiệu quả để làm điều đó là trang trí cây trước cửa quán. Đèn Phúc Lộc đưa ra vài giải pháp để bạn tham khảo cho việc trang trí cửa hàng của mình.

Top